ไฮโล หรือซิกโบ เกมลูกเต๋าเสี่ยงทาย

ไฮโล เป็นเกมพนันเสี่ยงทายด้วยลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก หรือที่ฝรั่งเรียกว่า ซิกโบ เป็นเกมการพนันที่เล่นง่าย ๆ เข้าใจได้ง่าย ๆ ใคร ๆ ก็เล่นได้ เพราะเห็นไม่นานก็เข้าใจ  ไฮโลเป็นการเล่นเพื่อสร้างโอกาสเป็นเศรษฐีได้ทันใจไฮโล เล่นไม่ยาก จึงทำให้เกมเกมไฮโล หรือซิกโบเป็นเกมพนันออนไลน์ที่ได้รับความพอใจในทุกระดับอยู่ในขณะนี้ คนไทยเป็นคนที่มีนิสัยรักสนุกอยู่แล้ว การเล่นเกมไฮโล จึงเป็นที่ชื่นชอบที่สุดเช่นกัน เป็นเกมพนันที่ถูกใจเป็นอย่างมาก เกมพนันลูกเต๋าเป็นเกมพนันที่ถูกใจคนไทย ทั้งมือใหม่มือเก่าที่มีความชื่นชอบเกมพนันเป็นอย่างยิ่ง วันนี้จะได้มาอธิบายให้ได้รู้รายละเอียดกันให้มากขึ้น ดงนี้

กติกาการเล่นเกม ไฮโล หรือซิกโบ

ไฮโล444

เกมพนัน ไฮโลหรือซิกโบ มีกติกาที่ต้องปฏิบัติดังนี้ เมื่อต้องการเล่นทางออนไลน์ ไฮโลหรือซิกโบเป็นเกมออนไลน์ที่ต้องเล่นด้วยลูกเต๋า 3 ลูก และที่ครอบทึบแสง เป็นเกมที่มีกติกาการเล่นง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน เมื่อเจ้ามือเขย่าลูกเต๋านักพนันก็มีหน้าที่แทง และรอผล เป็นการวางเดิมพันที่มีรูปแบบที่หลากหลาย แต่หลัก ๆ จะอยู่ที่การแทง สูง/ต่ำ เต็ง และโต๊ด แต้มลูกเต้าต้องนับรวมกันทั้ง 3 ลูก ถ้านักพนันคนไหนแทงถูกก็ได้รับเงินไป โดยมีการกำหนดให้แต้ม 3-10 เป็นแต้ม “ต่ำ” และ 12-18 เป็นแต้ม “สูง” 

รูปแบบของเกมไฮโลหรือซิกโบ

ไฮโล333

รูปแบบการเล่นพนันเดิมพันไฮโล หรือซิกโบมีรูปแบบที่เป็นมาตรฐานด้วยการแทง สูง/ต่ำ เป็นหลัก โดยให้ดูจากจำนวนแต้มลูกเต๋าทั้ง 3 ที่เจ้ามือเขย่า ผู้เล่นต้องวางเดิมพันก่อนที่เจ้ามือจะเปิดครอบลูกเต๋า ถ้าลูกเต๋าออกเลขใดมา 1 ลูก ถ้าถูกก็จะได้รับเงิน 1 เท่า ถ้าออก 2 ลูกก็รับ 2 เท่า หรือถ้าออก 3 ลูกก็รับในอัตรา 3 เท่า เป็นต้น นอกจากนี้การเล่นพนันไฮโลหรือซิกโบยังมีรูปแบบการเล่นพนันทายผลในรูปแบบต่าง ๆ อีกมาก

ไฮโล22

ล้วนแล้วแต่เป็นการทายผลลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั่นเอง เช่น แทงเต็งตัว หรือการแทงโต๊ดก็แล้วแต่ การแทงทุกประเภทนั้นก็ต้องเล่นกันด้วยวิธีเดียวกันคือการเล่นด้วยอุปกรณ์ลูกเต่า และที่ครอบทึบแสงนั่นเอง

ติดตามขอการเดิมพันที่ เว็บบาคาร่าออนไลน์ สามารถทำกำไรให้คุณได้อย่างแน่นอน